ไทยเอ็นจีโอ เตรียมปรับขึ้นราคาโฆษณาสมัครงาน

302 views

ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ไทยเอ็นจีโอจะปรับค่าบริการประกาศตำแหน่งงานจาก 200 บาท เป็น 300 บาท

From 15 October 2019 onwards, ThaiNGO team will adjust the jobs announcement service fee from 200 baht to 300 baht.

 

ปัจจุบัน อัตราการเข้าชม ติดตามเว็บไซต์ ThaiNGO มีสูงมาก เพื่อให้การใช้ประโยชน์ใน พื้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทีมงานไทยเอ็นจีโอจึงมีนโยบาย อยากเปิดพื้นที่ให้สมาชิก เพื่อนองค์กรพัฒนา ต่างๆ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่สนใจ  “เปิดพื้นที่เขียนงานที่ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ สาระ ความรู้ ต่อองค์กร และต่อสังคมส่วนรวม”  ฟรี!!!! 

สนใจสอบถามรายละเอียด ขอเขียน(คอลัมน์)  หรือเผยแพร่ผลงาน ติดต่อ ไนล์ ไทยเอ็นจีโอ ได้โดยตรง ที่เมล์ webmaster@thaingo.org nilethaingo2554@gmail.com

.
ท่านใดที่ ใช้บริการลงโฆษณา ต่างๆ กรุณา แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร และอีเมล์ให้พร้อม ด้วยนะครับ เนื่องจาก ผู้สนใจเยอะมากในแต่ละวัน ติดต่อไม่ได้  เลยติดต่อมาทางทีมงาน ซึ่งหลายองค์กร ในแต่ละวัน ทำให้เกิดภาระ ที่ให้บริการตอบคำถามไม่ได้ จึงขอความร่วมมือ และอาจจะคัดออก ถ้าหาก ไม่ยอมแก้ไข เมื่อถูกทีมงานแจ้ง โดยไม่มีการคืนเงิน!!

ช่วงปลายปีนี้ ( ไตรมาสที่ 3 )  ทีมงานไทยเอ็นจีโอ ต้องขยายเนื้องาน เพิ่มจำนวนทีมงาน ปรับระบบ server ให้ได้มาตรฐาน ทั้งขนาดความจุของข้อมูลและความปลอดภัย ข้อมูล รวมถึงการพัฒนาโปรแกรมปฏิบัติการเพื่อรองรับการเติบโตของข้อมูลเพื่อนสมาชิกในอนาคต ดังนั้น อาจจะขอปรับขึ้นราคาค่าบริการ จาก 200 บาท เป็น 300 บาท    ประมาณไตรมาสที่ 3 กรกฎาคม-สิงหาคม
ดังนั้น  ท่านใดที่มีแผนการ ปชส. อยู่แล้ว เพื่อให้ได้สิทธิในราคาเดิม มีทางออกที่อยากแนะนำคือ ซื้อเครดิตไว้ล่วงหน้า ก่อนขึ้นราคา ค่าบริการได้ ครับ...

 

 ส่วนทิศทางการปรับปรุง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้มากขึ้น จึงอยากขอรับฟัง “ข้อเสนอแนะ”  จากเพื่อนสมาชิกและผู้ใช้ จะส่งข้อเสนอแนะผ่านอีเมล์ webmaster@thaingo.org หรือ จะส่งผ่านข้อความ facebook Thaingo  ก็ได้ ทีมงานไทยเอ็นจีโอ มีความยินดีรับฟังเป็นอย่างมากขอบคุณครับ
ทีมงานไทยเอ็จีโอ

บทบรรณาธิการ

Read More

บทความ

Read More

Contact Information

มูลนิธิกองทุนไทย Thai Fund Foundation 2044/23 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

webmaster@thaingo.org

082 178 3849

www.thaingo.in.th

ThaiNGO

ข่าวสารสังคมนอกสื่อกระแสหลัก ข่าวสารความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับเอ็นจีโอ ข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม งานสัมนา สมัครงานเอ็นจีโอ ร้องเรียน แจ้งข่าว…ประนามประจาน !! ที่ได้รับความทุกข์ร้อนไม่เป็นธรรม

ThaiNGO.in.th